Sơn epoxy chống tĩnh điện

 

Sơn epoxy chống tĩnh điện là loại sơn có những tính năng ưu việt mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được, những dòng sản phẩm sơn epoxy ngày càng độc chiếm thị trường, khẳng định được vị thế và đang thu hút được rát nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ doanh nghiệp để ứng dụng vào thi công các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, bể bơi, sân thể thao.

sơn epoxy chống tinh điện

Một trong những tính năng nổi bật mà sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi chính là khả năng chống tĩnh điện. Hầu như tất cả các công trình đều là sàn bê tông, kim loại…nên việc để đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn là hết sức quan trọng. Vì vậy chống tĩnh điện là yếu tố cần thiết cho sự an toàn của người thi công và người sử dụng.

Công ty sơn Epoxy Thăng Long của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội chuyên về các dòng sản phẩm sơn epoxy, và thi công sơn sàn epoxy chất lượng cao, đảm bảo sẽ mang tới quý khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn cùng với dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, nhanh chóng của đội kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thế nào là sơn tĩnh điện?

sơn epoxy chống tinh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện được xem như là một vật liệu ngăn chặn mọi thiết hại tới người và trang thiết bị, mang tới độ bền chắc bảo vệ bề mặt thi công, khả năng chống sự gắn kết bụi lên trần, tường nhờ tĩnh điện, sự tích và phóng điện. Loại sơn này thường được sử dụng rộng rãi, phổ biến cho nhiều khu vực như các phòng máy in ấn, các xưởng điện tử , hóa học, nơi có vật liệu dạng bột, các khu sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ, đặc biệt hiệu quả cao cho những khu vực như khu lưu trữ máy móc, xưởng sản xuất, link kiện điện tử…nhạy cảm với tĩnh điện.

Tính năng của sơn epoxy chống tĩnh điện

  • Khả năng cơ học, chống lại sự ăn mòn của hóa chất cao
  • Hiệu quả trong việc loại bỏ đi các lượng điện tĩnh điện
  • Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết
  • Mang lại độ bền, chắc đẹp cho bề mặt sàn
  • Tạo nên độ thẩm mỹ cao, bề mặt sàn sáng bóng

sơn epoxy chống tinh điện

Đánh giá chung

Bằng những ứng dụng tuyệt vời từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau sẽ là cơ sở cho bước thành công mới, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Còn đối với quý công ty thì việc lựa chọn một loại sơn hợp lý và một công ty thi công tốt như chúng tôi, sẽ tạo dựng nên những công trình an toàn, hiện đại và bền vững tạo nên sự thành công của quý công ty trong tương lai.