CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng !

 

Công ty của chúng tôi được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo có kỹ thuật và chuyên môn cao. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ đã có được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng và chủ đầu tư lớn nhỏ trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy hiện đại và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng công trình luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho chất lượng dịch vụ bởi:

  • Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo, làm thỏa mãn tất cả các khách hàng.

 

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!